Tính trò chơi trong tiểu thuyết Tôi có quyền hủy hoại bản thân - Trần, Tiến Xuân (Tạp chí Khoa học Đại học Văn Hiến, 2016)
Tiểu thuyết Tôi có quyền hủy hoại bản thân của Kim Young- Ha mang đậm tinh thần hậu hiện đại. Trong tác phẩm, tính trò chơi nổi lên như một phẩm chất đặc biệt qua những biểu hiện về ngôn từ, nhân vật và kết cấu. Từ việc nhận diện những biểu hiện này, bài viết đi đến giải mã những thông ddiepj mà nhà văn người Hàn Quốc này muốn truyền tỉa đến độc giả.